Máy hàn miệng túi - giải pháp cho các bao bì

Máy hàn miệng túi - giải pháp cho các bao bì
Máy hàn miệng túi cung cấp vô số các lựa chọn cho các bao bì nhựa
Công nghệ hàn miệng túi là khá đơn giản, có rất nhiều lựa chọn để có thể sử dụng trong mô hình nhỏ lẻ và công nghiệp. Máy hàn miệng túi phù hợp về tốc độ, tính di động, chiều rộng và chất liệu của túi. Chúng có thể được thiết lập để máy chạy trong một khoảng thời gian liên tục, hoặc kích hoạt theo yêu cầu hàn liên tục. Để đảm bảo hiệu suất cao, dây hàn nên được thay thế một cách thường xuyên, với tần số phụ thuộc vào hiệu suất công việc.

 
máy hàn miệng túi dập tay

Các ứng dụng
Túi polyethylene là vật liệu chính được sử dụng kết hợp với một chiếc hàn nhựa. Kích thước, chiều rộng, độ dày, và lớp của loại túi để xác định loại máy. Trong mọi trường hợp, chiều rộng của máy phải kéo dài hơn một chút so với chiều rộng của túi được hàn. Bên cạnh chiều dài của máy hàn, chiều rộng đường hàn phải được xem xét một cách cẩn thận.

Làm thế nào để chọn một máy hàn miệng túi?
Các yếu tố quan trọng nhất để xem xét những đặc điểm của các sản phẩm được đóng bao và cách túi sẽ được vận chuyển, xử lý và lưu trữ. Khối lượng trên dây chuyền đóng gói cũng phải được cân nhắc. Việc chọn máy hàn miệng túi phải đủ bền cho các ứng dụng trong tầm tay. Nếu không, các bộ phận sẽ thất bại trong việc sử dụng và bảo dưỡng dẫn đến quá mức và cực kỳ tốn kém. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp máy hàn miệng túi, Habaco có thể giúp bạn chọn được loại máy ngay cho các ứng dụng hàn công nghiệp và nhỏ lẻ. 

Có thể bạn quan tâm: Có những loại máy hàn miệng túi nào?


Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận