Lưu ý khi bảo quản thực phẩm bằng tủ nấu cơm công nghiệp

Lưu ý khi bảo quản thực phẩm bằng tủ nấu cơm công nghiệp
Dù sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để bảo quản thực phẩm chín khá tốt, nhưng không thể sử dụng tùy ý. Dưới đây là một số lưu ý cần biết khi bảo quản thực phẩm bằng tủ nấu cơm.
Điều đầu tiên cần lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp là phải đặt riêng các loại thực phẩm vào từng khay để tránh mùi của các loại thức ăn lẫn vào nhau,vệ sinh khay tủ thường xuyên, không nên mở tủ quá nhiều lần.
Nếu chưa dùng đến thực phẩm thì bạn nên đặt nguyên trong tủ nấu cơm công nghiệp để tránh thoát nhiệt và không nên mở cửa tủ quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.
Lưu ý khi bảo quản thực phẩm bằng tủ nấu cơm
Đặc biệt là trong giai đoạn chuyển mùa, nhất là vào mùa thu, đông, độ ẩm cao, thức ăn cần phải được chú ý đến khâu bảo quản. Dù là được bảo quản bởi tủ nấu cơm, nhưng để tránh thức ăn bị hỏng, biến chất, bạn nên sử dụng sớm nhất có thể.
Vệ sinh tủ nấu cơm thường xuyên là điều cần thiết để bảo quản thực phẩm. Nhất là với các khay tủ, nơi để đựng thức ăn thì cần phải được dọn sạch sẽ. Không chỉ có tủ nấu cơm mà các loại máy chế biến thực phẩm khác đều cần phải vệ sinh sạch sẽ. bạn có thể sử dụng nước thường hoặc nước rửa chuyên dụng, rửa xong cần lau khô hoặc phơi khô trước khi bỏ vào tủ.


Xem thêm: Đánh giá chất lượng tủ nấu cơm công nghiệp

 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận