Kinh nghiệm chọn mua máy bào đá tốt

Kinh nghiệm chọn mua máy bào đá tốt
Bây giờ có khá nhiều người có nhu cầu mua máy bào đá. Tuy nhiên , để lựa chọn một chiếc máy bào đá ăn nhập thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn máy bào đá đúng chất lượng.
 

Cân nhắc nhu cầu sử dụng

Trên thị trường bây giờ có 2 loại máy bào đá chính là máy bào đá bằng tay và máy sử dụng điện. Máy bào đá bằng tay có một khoang chứa , bên trong có lưỡi dao bào , bên trên có một cần gạt và một khay đựng phía dưới. Loại này đòi hỏi phải dùng sức để gạt cần trong quá trình bào. Sau khi cho đá vào khoang và gạt cần , đá sẽ được ăn mòn và tự rơi xuống hộp đựng bên dưới.
Phần ưu tú của loại máy bào đá bằng tay là thiết kế nhỏ gọn , có xác xuất tháo rời các phần dễ dàng giúp cho việc sử dụng và vệ sinh dễ dàng hơn , mẫu mã xinh xẻo. Tuy nhiên , vì công suất nhỏ nên tốc độ bào khá chậm , chỉ bào được đá viên nhỏ , không bào đá được thành nhiều dạng khác nhau và cần phải dùng sức để quay. Máy bào đá bằng tay phù hợp với gia đình với nhu cầu sử dụng ít đá.

Với loại máy bào đá sử dụng động cơ điện , chỉ cần cho đá vào khe , cắm nguồn điện là máy tự vận hành và thực hành các công đoạn bào mà không đòi hỏi phải dùng nhiều sức. Loại máy này co nhiều mẫu mã với nhiều kiểu lưỡi dao bào khác nhau từ các dòng máy 1 lưỡi dao đến các dòng máy có 2 lưỡi dao.

Vì vây , người dùng có xác xuất bào đá theo dạng tùy thích như dạng tuyết , bột , mịn... Loại máy này bào đá nhanh , có công suất từ 180-500W , có xác xuất xay nhiều. Máy bào đá tự động ăn nhập sử dụng trong các quán nước hoặc nhà hàng.
 

Máy bào đá chất lượng
Máy bào đá chạy bằng điện

 

Nguồn gốc , xuất xứ

Khi có nhu cầu mua máy bào đá , người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu việc quen thuộc
Để tránh mua phải hàng nhái , hàng giả khách hàng nên chọn các sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành , tem nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm , nơi làm ra và chịu bổn phận bảo hành cùng chức vị liên tưởng , fone. Tại Việt Nam , công ti cổ phần làm ra và XNK Viễn Đông là chức vụ chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy bào đá chất lượng cao , giả mạo với service bảo hành chu đáo , nhanh chóng. Ngoại giả nên mua ở những của hàng có danh tiếng tốt chất lượng.

 

Chất lượng của máy

Khi chọn sản phẩm cần quan hoài đến hình thức bên ngoài phải ghi rõ nguồn gốc trên sản phẩm và vỏ hộp , phần nhựa sắc nét và bóng mịn và lưỡi dao bào bên trong phải được làm bằng Nguyên liệu chống rỉ tốt. Không nên chọn những loại máy bào đá quá rẻ , nhãn và xuất xứ không rõ ràng. 
 

HaBac Machinery - TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận