Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống ( máy thái thịt tươi sống ) dùng cho thái thịt sống làm phở, hoặc thái thịt làm bún chả, là dòng máy có tính năng thái rất nhanh nhưng trong quá trình sử dụng cũng có nhiều vấn đề đặc biệt là an toàn trong quá trình sử dụng. vì vậy rất mong quý khách hàng hãy đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây để sử dụng an toàn và hiệu quả. 

 
Cách sử dụng máy thái thịt sống:
1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt. Đảm bảo không còn sót lại vật gì trong các khe của bộ lưỡi dao.
2. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.
3. Bật công tắc máy cho các lưỡi dao hoạt động.
4. Đặt khay chứa thịt ở khe ra thịt để lấy thịt sau khi thái.
5. Đưa miếng thịt cần thái vào khe cho thịt. Với dòng máy QR do máy có hai bộ lưỡi dao (3mm vs 5mm) nên quý vị chú ý đưa thị vào đúng khe mình muốn thái.
6. Lấy thịt ra để sử dụng. nếu muốn thái ra thịt ở dạng sợ, quý vị lấy thịt đã thái lần một ra, xếp lại theo khối hộp và đặt vuông góc, thả thịt xuống lần hai để máy thái những miếng còn lại ra thành dạng sợi.
7. Máy không thể điều chỉnh được độ rộng của các lưỡi dao. Độ rộng này đã được quy định từ trước. nếu quý khách muốn thay độ rộng lưỡi thì liên lạc với công ty để đặt bộ lưỡi dao mới.
 
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái  thịt sống:
1. Để máy ở khu vực xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.
2. Trước khi máy chạy phải thật chú ý quan sát, vì các lưỡi dao rất sắc nên nhất định cẩn thận khi máy đang chạy. tuyệt đối không làm việc j khác trong lúc vận hành máy.
3. Không đưa các vật cứng hoặc quá mềm vào để thái như: xương, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
4. Đặt máy ở nơi chắc chắn.
 
Vệ sinh máy thái thịt sống:
Chuẩn bị: 2 bình xịt dạng phun(1 lớn, 1 nhỏ), bình nhỏ chứa nước rửa chén đã được hòa với nước, bình lớn chưa nước sạch
Vệ sinh các lưỡi dao: Quý vị bật cho máy chạy. đặt một chậu chứa nước ở khe ra thịt. dùng bình xịt lớn xịt qua nước vào các bộ phận bên trong lưỡi dao. Sau đó, dùng bình xịt lớn chứa nước sạch phun vào những nơi đã phu nước rửa chén để rửa sạch.
Khi vệ xong phần lưỡi dao: dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân máy và những phần còn lại.
Để máy khô và đưa và nơi thoáng mát.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Công ty Hà Bắc chuyên cung cấp  MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG  Máy thái thịt chín, Máy thái thịt đông lạnh, Máy thái thịt tươi sống, Máy thái thịt cho quán phở, Máy thái thịt cho quán bún chả đó là những loại máy mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn ở chuyên mục này. MÁY THÁI THỊT CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM Máy thái thịt được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến, Máy thái thịt là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận