Hot girl bán nước mía nổi tiếng trên mạng

hot girl bán nước mía
Không chỉ được chú ý bởi chiều cao 1m75 và gương mặt thanh tú, hot girl bán nước mía còn rất nhanh nhẹn và thân thiện với nụ cười tươi tắn.
Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp bán nước mía tại quảng trường Đông Phương, thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên nhanh chóng gây sự chú ý với cộng đồng cư dân mạng. Thậm chí, sau khi những hình ảnh của cô gái này được chia sẻ, nhiều người cố tình tới đây để xem xét, so sánh chân dung đời thực, tận mắt ngắm sự xinh đẹp của cô nàng.
hot girl ban nuoc mia
 
Cô nàng bán nước mía với nét đẹp thanh tú sở hữu chiều cao 1m75.
 
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp đang ép mía bên chiếc máy ép nước mía
hot girl ban nuoc mia
 
Nhanh nhẹn phục vụ khách hàng.
Không chỉ sở hữu nét đẹp thanh tú, trong sáng, hot girl bán nước mía còn rất nhanh nhẹn, tháo vát. Không ít độc giả tìm đến hàng nước mía này khen ngợi về sự thân thiện của cô.  Luôn đon đả, tươi cười thân thiện với khách hàng. Chăm chỉ giúp đỡ gia đình.
Ngày 10 tháng 2 vừa qua, phóng viên tìm đến quảng trường Đông Phương tìm hiểu được biết, hot girl bán nước mía họ Lý, hiện đang theo học năm cuối trường Kịch Cổ Thượng Hải và phụ giúp mẹ buôn bán trong dịp nghỉ Tết. Mẹ cô chia sẻ, mọi năm cứ đến kì nghỉ cô đều về phụ giúp gia đình bán hàng và không hiểu ai đã chụp ảnh của cô đăng tải lên mạng. Bà cho biết thêm, cô Lý đã phải quay lại trường học từ mồng 6 Tết, cô chuẩn bị thi cao học và tương lai muốn trở thành giáo viên bộ môn Kịch.

Nguồn tin: kenh 14

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận