Đoàn người rồng rắn xếp hàng chờ mua bắp rang bơ

Xếp hàng chờ mua bắp rang bơ
Vì quá đông người xếp hàng chờ mua nên cửa hàng quy định mỗi người chỉ được mua 6 hộp bắp/lần.
Những ngày gần đây, cuối phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm - Hà Nội) trở nên tấp nập, nhộn nhịp bởi nhiều người xếp hàng mua bắp rang bơ ở một cửa hàng trên con phố này. Đặc biệt vào buổi chiều tối, cửa hàng này lúc nào cũng trong tình trạng người người xếp hàng dài không ngớt, xe đỗ dọc hai bên vỉa hè đến tắc cả đường. Nhân viên cửa hàng làm việc hết công suất nhưng cũng chẳng thấm vào đâu so với sức mua của khách hàng.
Mặc dù loại đồ ăn này có vẻ như chỉ dành riêng cho giới trẻ, nhưng từ người già đến trẻ nhỏ, ngay cả nam giới cũng có mặt tại đây xếp hàng gần cả tiếng đồng hồ chờ mua bắp rang bơ.
Vì quá đông nên cửa hàng này giờ đành áp dụng “chế độ” chỉ được mua 6 hộp bắp rang bơ/lần/người. Theo nhiều người, có thể mức giá 4.000 đồng/hộp bắp, chưa bằng phân nửa so với các điểm bán khác chính là lý do khiến nhiều người không ngại xếp hàng mua bắp tại đây.

Bắp rang bơ được nổ ra liên tục từ chiêc máy nổ bắp rang bơ


Những hạt bắp rang bơ được nổ ra liên tục từ chiếc máy nổ bắp rang bơ
 
Đoàn người rồng rắn xếp hàng chờ mua bắp rang bơ.
 
Ngọc Minh, một khách “ruột” tại đây chia sẻ: “Nhà mình ngay cạnh nên ngày nào cũng mua, bắp ở đây rẻ nhưng rất ngon, thơm bơ và không ngọt gắt. Cái nữa là khách mua xếp hàng chờ rất dài nhưng không có chuyện chen lấn xô đẩy, vì nhân viên rất tôn trọng ai đến trước mua trước, ai đến sau mua sau".
 
Anh Lê Minh (Bà Triệu) thì cho biết: "Giá bắp ở đây quá rẻ nên xếp hàng một lúc cũng không sao. Để bõ công xếp hàng, tôi thường mua nhiều về chia cho mọi người”.
Theo chủ cửa hàng, giá thành rẻ vì chi phí bắp, đường trắng cho vào không đắt, cửa hàng chủ yếu bán lấy số lượng.
 
Đủ mọi lứa tuổi tham gia mua bắp rang bơ
 

Nguồn tin: tri thức

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận