Đánh giá chất lượng tủ nấu cơm công nghiệp

Đánh giá chất lượng tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm là một sản phẩm dành cho công nghiệp, những bếp ăn với lượng người ăn lớn. Ngoài chức năng chính là để nấu cơm, tủ còn có khá nhiều ưu điểm khác nhau như để hấp, bảo quản thực phẩm,…
 
Theo đánh giá của nhiều người, tủ nấu cơm có ưu điểm nấu được lượng gạo lớn, cho nhiều người ăn, mà vẫn đảm bảo chất lượng cơm thơm ngon, chín đều mà chỉ trong một thời gian ngắn. Khi không sử dụng tủ để nấu cơm, có thể dùng để để hấp chín thực phẩm, hoặc giữ nóng trong thời gian dài. Chính bởi nhiều ưu điểm mà tủ nấu cơm được các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp ưa chuộng.
 
Anh Long (Thanh Xuân, Hà Nội) một khách hàng mua tủ nấu cơm của Habaco dùng cho nhà hàng của anh cho biết: “Dùng tủ nấu cơm có rất nhiều lợi ích. Nấu cơm nhanh, tiện lợi, sạch sẽ mà ngon. Do tính chất công việc, các khách hàng không đến theo thời gian cố định nên cần phải giữ ấm cơm, mà tủ nấu cơm thực hiện chức năng này rất tốt.”
 
Còn theo như chị Hòa – thầu một bếp ăn công nghiệp ở Hải Dương: “Từ lúc sử dụng tủ nấu cơm trong bếp ăn, thì công việc của các đầu bếp nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác. Ngoài ra, tủ còn có thể chế biến, bảo quản thức ăn không dùng hết cho ca sau. Rất tiết kiệm mà tiện lợi.”
 
Và rất nhiều các khách hàng khác mua tủ nấu cơm tại Habaco đều đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm của sản phẩm. Với thiết kế vuông vắn, gọn gàng, số lượng khay phù hợp cho khách hàng lựa chọn với mục đích sử dụng.
 
Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích và tiện lợi cho khách hàng. Với tủ nấu cơm Habaco, chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà giá cả sản phẩm cũng luôn tốt nhất, hợp lý nhất.
 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận