Có nên đầu tư một chiếc máy thái thịt không?

máy thái thịt tự động
Việc đầu tư một chiếc máy thái thịt luôn làm bạn phải suy nghĩ cân nhắc phải không? Chúng tôi sẽ cho bạn một câu trả lời đúng nhất hợp lý nhất cho bạn.
Ưu điểm vượt trội của máy thái thịt:
Với những quán bún chả, quán phở thì cần nhất vẫn là máy thái thịt tươi sống , với công suất máy thái thịt tươi sống từ 150-300kg/h các chủ quán bún chả hay quán phở ưa chuộng bởi với năng suất đó bằng 20-30 người thái. Giúp cho các nhà hàng ở khâu chuẩn bị được nhanh và chủ cửa hàng không phụ thuộc vào người sản xuất Chiếc máy thái thịt sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm khi thiếu người làm
 
Những đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp thì việc cho ra sản phẩm đúng giờ là rất quan trọng vì thế với may thai thit năng suất 300kg/h sẽ giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều sức lao động và đặc biết đó là suất ăn sẽ được giao đến khách hàng đúng hẹn .

 
máy thái thịt tự động
 
Máy cắt thịt tươi sống là thiết bị không thể thiếu được trong các công ty sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp.
 
Với các nhà hàng về lẩu thì các món lẩu thịt bò được thái lát mỏng sẽ giúp thịt ngấm nước dùng và nhanh chín hơn khi được chế biến bởi  máy thái thịt đông lạnh
 
Hiện nay trên thị trường có đầy đủ những máy mà một nhà hàng hay quán phở, quán bún chả cần đó là các loại máy thái thịt bao gồm     máy thái thịt sống, máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh.
 
Chúng tôi làm 1 cuộc thí nghiệm, 30 người thợ thái thịt và chỉ cần mất 1 người sử dụng máy thái thịt. Kết quả là với 1 chiếc máy thái thịt thái nhanh hơn, đẹp hơn.
Với 1 chiếc máy thái thịt thịt thái nhanh hơn, bạn hãy mạnh dạn đầu tư một chiếc chắc chắn rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi mua máy thái thịt


Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận