Bạn có biết nước mía tốt cho sức khỏe như thế nào?

Bạn có biết nước mía tốt cho sức khỏe như thế nào?
Mía thuộc họ cỏ với nhiều lợi ích về sức khỏe. Các nghiên cứu đã cho thấy nó chứa hàm lượng cao polyphenol, đó là dinh dưỡng thực vật mạnh mẽ với tác dụng chống oxy hóa. Nó cũng chứa các vitamin và các khoáng chất như canxi, kali, magiê, mangan và sắt; cùng với một hệ thống hoàn chỉnh của amino axit cần thiết giúp đốt cháy chất béo và tạo cơ bắp. Một trong những số đó bao gồm axit pipecolic, methionine, tryptophan, β-alanine, và arginine; cùng với amino axit cơ bản như histidine, lysine, arginine, và tryptophan. Nước mía là kiềm cho cơ thể, và bởi vì hầu hết các bệnh không thể sống trong một môi trường kiềm, trong đó là hình thức thô, nước mía rất lành cho cơ thể. Nó còn có thể làm giảm cholesterol - cả LDL và triglycerides.
 
Vì sao bạn nên uống nước mía

Sự khác biệt giữa các đường trong nước mía và đường thông thường là gì?
90% của đường ăn ở Hoa Kỳ được làm từ củ cải đường. Bằng sự kết thúc của quá trình sàng lọc, món quà của tự nhiên của củ cải đường mang rất ít đường kết tinh. Nếu không có sự toàn vẹn của thực phẩm, một số chất đầy đủ các khoáng chất, vitamin, enzyme, prebiotic, chất xơ, vv, hầu hết các loại đường là những chất nhân tạo. Các chất như: HFCs, đường ăn, bốc hơi nước mía, đường nâu, fructose cô lập, xylitol, xi-rô glucose, xi-rô gạo nâu, mật hoa agave, đường ngày bột, đường cọ, vv là chỉ là "đường" từ nhà máy.

Loại đường nhân tạo cung cấp cho cơ thể không có giá trị dinh dưỡng đúng.
Năng lượng tạo ra insulin để chuyển hóa qua dòng glucose không có bộ đệm trong máu. Bởi vì nó là một loại đường đơn giản, phần sử dụng của các đường bị đốt cháy một cách nhanh chóng và các chất thải còn lại phải được xử lý bởi gan, gây mỡ - tức là béo phì và bệnh gan nhiễm mỡ. Hơn nữa, để tổng hợp các loại đường không tự nhiên xảy ra, cơ thể phải thấm từ nguồn khoáng sản thuộc và thường có giới hạn của nó.

 
Vì sao bạn nên uống nước mía

Lọc khoáng sản là lý do tại sao nhiều người tin rằng đường tinh luyện cạn hết canxi trong xương của chúng ta.
Mặt khác, tự nhiên polisacc-harides và oligosacc-harides rất phức tạp, đường còn nguyên vẹn mà không thay đổi từ trạng thái ban đầu của chúng. Các loại đường phức tạp là những gì cơ thể cần cho thực, năng lượng bền vững mà không làm cạn kiệt hoặc để lại dư mà nên giải độc cho chúng tôi. Đặt sang một bên cho thời điểm này như thế nào cơ thể tiêu hóa trái cây - đó là tự nhiên fructose. Nước mía là dưới một thể loại rất riêng biệt. Nó là một đường mía tự nhiên. Được chuyển hóa ở dạ dày, làm giảm tụy của sự cần thiết cho tất cả insulin để phá vỡ nó xuống và thực hiện trong năng lượng hữu ích. Đây là lý do tại sao chúng tôi có những khách hàng đã phát hiện ra rằng họ có thể tiêu thụ nước ép mía nguyên chất mặc dù tình trạng sức khỏe của họ. 

Vì vậy, "yêu gan của bạn, với nước mía ... và gan của bạn sẽ yêu bạn trở lại! "

Có thể bạn quan tâm: Máy ép nước mía mini công suất lớn

 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận