Sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng cách

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng cách
Bạn đang hoặc đang muốn sở hữu một quán phở hay quán bún và bạn đang đau đầu để tìm cho mình một bộ  noi nau pho phù hợp, tiết kiệm mà không phải dùng bếp than tổ ong độc hại và gây khó chịu cho khách hàng của mình. Vậy là bạn đang muốn tìm đến bộ nồi nấu phở bằng điện inox thanh nhiệt của chúng tôi rồi đó.
 
Nồi nấu phở
 
Nồi nấu phở của chúng tôi hoàn toàn tự đông với 2 chế độ: nấu sôi và ủ theo nhiệt độ khách hàng có thể tùy ý đặt. Một bộ noi nau pho của chúng tôi gồm có: nồi ninh xương, nồi rửa bánh và nồi chan nước dùng, tất cả nồi đều sử dụng điện. Chất liệu của nồi được làm bằng inox dày dặn, bền và an toàn khi sử dụng.
Bộ nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 20, 30, 50 lít.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.
 
nút điều chỉnh nhiệt độ nồi nấu phở bằng điện
Về vấn đề sử dụng noi nau pho thì thật dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện vào và điều chỉnh nút nhiệt độ. Nồi sẽ tự động đun sôi nước và duy trì nhiệt độ mà bạn đã đặt
>> Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện SeApack

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận