Máy Làm Kem Tươi Gia Đình

Máy Làm Kem Tươi Gia Đình
Thời tiết nắng nóng thất thường, bạn chán ngắt việc ra khỏi nhà và muốn tìm một loại thức ăn mát lạnh để xoa dịu cơn nóng. Chỉ với một chiếc máy làm kem gia đình bạn có thể thỏa sức sáng tạo đủ loại kem tươi ngon tuyệt, không hóa phẩm, không chất độc hại.

Giống như một chiếc tủ lạnh mini, máy làm kem tươi, chỉ cần cho hỗn hộp nguyên liệu làm kem vào máy, sau 20 phút bạn đã có thể ăn kem. Theo nhiều kinh nghiệm cho rằng với những người lần đầu làm kem nên sử dụng máy làm kem sẽ hiệu quả hơn.

Máy làm kem cho gia đình có nhiều kích thước, nhưng hầu hết được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng. Trên thị trường hiện nay cũng có 3 loại máy làm kem phổ biến sau:

Loại cổ điển: Làm lạnh kem theo phương thức dùng đá và muối chuyên dụng nên ít được người tiêu dùng ưa chuộng.


- Máy làm kem dùng tô đông lạnh: Là loại máy được ưa chuộng hơn cả hiện nay vì dễ sử dụng. Máy có ba bộ phận quan trọng là động cơ, tô đông và phới trộn. Và, với loại máy này cũng chỉ cần ba bước chính để hoàn thành món kem: chuẩn bị nguyên liệu, lắp ráp các bộ phận, cho nguyên liệu vào trộn sau đó đưa vào tủ lạnh.


Máy làm kem tự động: Là loại hiện đại và tiên tiến nhất. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem. Ưu điểm của loại máy này là làm ra kem ngon, nhanh vì không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh tô đông, có thể làm kem bất cứ lúc nào. Tuy nhiên loại này có kích thước lớn, máy to, nặng, cồng kềnh, khó di chuyển, bắt buộc phải để cố định một chỗ vì có hệ thống gas làm lạnh.


Yêu thích làm kem tươi và quan tâm đến máy làm kem gia đình bạn có thể đến với website
thietbihabac.com để tham khảo nhé!

Tác giả bài viết: habaco

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận