Lợi nhuận kinh tế cao từ kinh doanh trà sữa

màng dập cốc thạch
Trà sữa trân châu bắt nguồn từ Đài Loan vào đầu thập niên 1980 và du nhập vào Việt Nam khoảng năm 1990. Điểm thu hút khiến trà sữa phát triển mạnh trên thị trường sự đa dạng của các mùi vị và kèm theo của các loại thạch. Hệ thống cửa hàng kinh doanh trà sữa ngày càng được phát triển rộng rãi nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhất là tầng lớp thanh niên và thiếu niên.

Hình thức kinh doanh trà sữa cũng rất đa dạng, theo chuỗi cửa hàng, bán tại chỗ hay bán mang về hoặc giao hàng tận nơi đều có cả khách hàng tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó còn có các chương trình khuyến mãi để thu hút khách.

Tại Đài loan trà sữa được bán theo phang cách đóng ly nhỏ mang về .Khi được mang công thức sang Việt Nam trà sữa còn xuất hiện thêm những quán trà sữa mang phong cách khác nhau phù hợp với tuổi teen.

Lợi nhuận mà kinh doanh trà sữa đem lại là vô cùng lớn chính vì vậy sự phát triển mạnh các chuỗi cửa hàng của các thương hiệu trà sữa trên thị trường rất rộng rãi

Để đầu tư xây dựng 1 quán trà sữa bạn cần chuẩn bị rất kĩ từ mặt bằng, hệ thống điện nước, công thức pha chế, máy dập cốc thạch,…

Kinh doanh trà sữa không những để thu lợi nhuận mà nhiều người còn xem đó là một hình thức giải trí tìm cảm hứng sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới thu hút khách trên thị trường cạnh tranh lớn này.

Hiện nay thu nhập trung bình hằng tháng của 1 quán nổi tiếng phải lên con số hàng chục triệu đồng bởi lượng khách đông đảo như ở 1 số hãng lớn, thương hiệu mạnh mặc dù họ khởi đầu từ những con số nhỏ.

Nếu các bạn có ý tưởng kinh doanh trà sữa hãy chuẩn bị hệ thống máy móc như máy dập cốc thạch để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện dụng, nhanh chóng nhằm thu hút lượng khách lớn về quán của mình.

Tác giả bài viết: habaco

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận